Những nguyên tắc vàng để sở hữu Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội


Việc sử dụng Wedding Planner cho đám cưới của mình là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng bởi những tiện ích không thể phủ nhận. Bạn đã biết những nguyên tắc vàng để sở hữu một Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội chưa? Để Song Anh Wedding & Events bật mí cho bạn nhé. 

Tham khảo review từ các cặp đôi đã tổ chức đám cưới có sử dụng Wedding Planner

Trên thực tế có rất nhiều cặp đôi bận rộn và họ thường liên hệ với Wedding Planner để đảm đương giúp họ phần lớn công đoạn chuẩn bị đám cưới và đặc biệt là chuẩn bị không gian tiệc cưới đẳng cấp. Bạn chẳng cần lo lắng khi không có ai để tham khảo cả, nếu những người thân hoặc bạn bè của bạn chưa ai sử dụng Wedding Planner tại Hà Nội thì hãy tham khảo từ những người xa lạ cũng là phương án vô cùng hợp lý. Những người đã tổ chức đám cưới rồi sẽ không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cho bạn đâu bởi họ cũng đã từng phải đưa lên đặt xuống những đơn vị trang trí tiệc cưới đến đầu và chắc chắn họ hiểu cảm giác đó của bạn ngay lúc này, giúp đỡ bạn cũng chính là chia sẻ những lắng lo của những người sắp cưới. 

Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tham khảo kinh nghiệm lựa chọn Wedding Planner từ các cặp đôi đã cưới

Không chỉ hỏi họ đã chọn đơn vị nào mà cần hỏi kỹ càng hơn về chất lượng và cách Wedding Planner đó tổ chức thực hiện đám cưới, cách làm việc của đơn vị đó như thế nào, trình tự các công việc đó ra sao, chi phí cho từng hạng mục có đầy đủ không,....? 

Chia sẻ rõ yêu cầu về dịch vụ cần có cho đám cưới

Tùy vào từng mục đích, quy mô hay tài chính thì mỗi cặp đôi lại có những yêu cầu về dịch vụ cho đám cưới khác nhau. Bạn cần dựa vào ngân sách của mình để lên kế hoạch sơ lược cho từng hạng mục cần thiết. 

Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chia sẻ mong muốn về không gian của bạn với Wedding Planner

Về tài chính:

Mỗi Wedding Planner tại Hà Nội có những gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn, hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất đối với tài chính của bạn. Trong gói dịch vụ ấy hãy xem xét chi tiết các hạng mục, nếu hạng mục đó không cần thiết, hãy chia thương lượng với đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới để giản lược, giảm chi phí cho túi tiền của bạn. 

Về địa điểm:

Bạn cần chắc chắn rằng Wedding Planner sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tại điểm tiệc mà bạn định tổ chức. Có nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại không gian chung cư nhỏ hẹp, có cặp đôi lại tổ chức tại nhà hàng sang trọng và cũng có cặp đôi lại tổ chức đám cưới ngoài trời. Tùy vào không gian mà bạn tổ chức, hãy lựa chọn đơn vị có thể “cân” được không gian mà bạn yêu cầu. 

Về concept:

Điều này khá thực tế bởi không phải Wedding Planner tại Hà Nội nào cũng có những sáng tạo độc đáo và hiểu được ý tưởng của bạn. Thường thì nhiều đơn vị sẽ có nhiều mẫu dùng đi dùng lại cho nhiều hôn lễ nên gây sự nhàm chán, phổ thông. Hãy tham khảo Fanpage hoặc Website của những Wedding Planner chuyên nghiệp để lựa chọn những mẫu trang trí đám cưới đẹp ưng ý. Thoải mái chia sẻ những mong muốn về không gian đám cưới mà bạn nung nấu trong đầu nhé. Đừng ngại, vì cả đời chỉ có 1 lần thôi, hãy để nó thật sự hoàn hảo.

Đặt Wedding Planner trước 2 tháng khi đám cưới diễn ra

Thời gian vàng để book Wedding Planner tại Hà Nội là 2 tháng trước khi đám cưới diễn ra. Thời gian này bạn cần phải liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới, gửi cho họ địa điểm mà bạn sẽ đặt tiệc, thống nhất concept và thời gian tổ chức để họ chuẩn bị mọi thứ được tốt nhất. Đừng để nước đến chân mới nhảy bởi bạn rất có thể sẽ rơi vào tình huống lựa chọn bừa Wedding Planner, đơn vị cung cấp dịch vụ không ưng ý hoặc là ý tưởng của bạn không được hiện thực hóa theo mong muốn. Bạn sẽ không thể trở tay kịp mà phải dở khóc dở cười trong ngày trọng đại của mình đấy. 

Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn nên book Wedding Planner khoảng 2 tháng trước khi ngày cưới diễn ra để chuẩn bị đám cưới không bị cập rập

Bạn chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc trên thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một không gian đám cưới diễn ra vô cùng hoàn hảo mà không phải chịu thêm bất kỳ áp lực chuẩn bị đám cưới nào đâu. Hy vọng những chia sẻ của chúng mình sẽ giúp bạn sở hữu được Wedding Planner tại Hà Nội một cách ưng ý nhất nhé.

#Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tin tức liên quan