TẠI SAO CÁC NÀNG DÂU BẬN RỘN LẠI LỰA CHỌN WEDDING PLANNER


Wedding Planner ngày càng được nhiều cặp đôi tin tưởng sử dụng bởi sự tiện ích cũng như phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn, nó trở thành một nghề hot và đòi hỏi sự sáng tạo đổi mới đối với người làm công việc ấy. Cùng Song Anh tìm hiểu đôi chút về Wedding Planner, nhiệm vụ của họ và lý do các nàng dâu bận rộn nên lựa chọn Wedding Planner cho đám cưới của mình.

Xem thêm: Tinh tế hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Wedding Planner là ai?

Có thể hiểu Wedding Planner là đội ngũ lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới. Họ là một tập thể chuyên nghiệp, chuẩn bị và tổ chức đám cưới từ A-Z mà không cần cô dâu chú rể phải bận tâm đến công đoạn chuẩn bị tiệc cưới nào. Mọi nhiệm vụ chuẩn bị đám cưới sẽ do Wedding Planner đảm nhận để các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo nhất.

Wedding Planner

Wedding Planner - Đội ngũ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của Wedding Planner là gì?

Wedding Plannerv

Wedding Planner - người định hướng phong cách tiệc cưới, cố vấn tài chính và quản lý mọi khâu cùng những phát sinh cho hôn lễ của bạn

•    Tư vấn chọn địa điểm cưới

Với kinh nghiệm của mình, dựa trên danh sách khách mời của cặp đôi, Wedding Planner đưa ra những gợi ý phù hợp về lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Những địa điểm thuận tiện như gần nhà của 2 bạn hoặc nằm trên trục đường chính dễ dàng tìm kiếm sẽ là những lựa chọn ưu tiên.
Nếu bạn đã có địa điểm tổ chức tiệc cưới, Wedding sẽ trực tiếp đến khảo sát để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

•    Tư vấn để cô dâu chú rể chọn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với ngân sách uyên ương có thể chi

Vừa giống như một người bạn lại giống một cố vấn tài chính hiểu biết, Wedding Planner sẽ định hướng bạn lựa chọn chủ đề chính khi trang trí tiệc cưới dựa trên tính cách hoặc sở thích của đôi bạn, thêm sự sáng tạo để mang đến không gian cưới có dấu ấn riêng. 
Không những vậy, vấn đề tài chính cũng được bàn bạc kỹ lưỡng để tiết kiệm được chi phí cho tân lang tân nương.

•    Lên ý tưởng trang trí từng chi tiết 

Với việc khảo sát địa điểm tổ chức tiệc cưới, Wedding Planner sẽ lên bản thiết kế về concept như đã thống nhất, sau đó lựa chọn về màu sắc chủ đạo, vật liệu trang trí. Bạn không cần lo lắng về việc không gian cưới của mình như thế nào bởi những bàn tay khéo léo cùng với sự mới mẻ về idea decor tiệc cưới sẽ làm bạn hài lòng.

•    Quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình chuẩn bị và trong ngày cưới.

Có thể coi Wedding như những “quản gia” bởi họ sẽ chịu trách nhiệm quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra hôn lễ. 
Mỗi nghi lễ hay hoạt động diễn ra sẽ theo đúng kịch bản bởi có sự giám sát của ekip chuyên nghiệp, những việc phát sinh ngoài sẽ được giải quyết nhanh gọn và chính xác, đảm bảo hôn lễ được thuận lợi nhất.

Tại sao nên chọn Wedding Planner?

Chuẩn bị đám cưới tốn nhiều thời gian và công sức

Chuẩn bị đám cưới ngốn ít nhất của bạn 250 giờ đồng hồ, tuy đám cưới là việc hệ trọng trong đời nhưng thời gian dành cho nó rất lớn. Hơn nữa việc phải lên kế hoạch chi tiết cho từng khâu, từng bước sẽ tốn khá nhiều công sức đặc biệt cho việc trang trí tiệc cưới.

Wedding Planner

Wedding Planner sẽ thay bạn giải quyết việc chuẩn bị đám cưới ngốn cả đống thời gian của mình

Với cuộc sống hiện đại bận rộn của công việc thì cô dâu chú rể không thể đảm đương được tất cả mọi khâu chuẩn bị đám cưới vì vậy Wedding Planner như một giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều cô dâu tin tưởng sử dụng.

Wedding Planner - nơi bạn gửi gắm niềm tin

Wedding Planner

Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin của mình vào ekip chuyên nghiệp này

Nhiệm vụ chính của cô dâu chú rể là truyền tải những yêu cầu, sở thích của mình để Wedding planner có thể lên ý tưởng phù hợp với phong cách và tạo nên nét riêng trong lễ cưới của bạn. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng nên tin tưởng, coi Wedding planner như một người bạn, để chia sẻ mọi cảm xúc, nhu cầu của mình liên quan đến trang trí tiệc cưới.

Wedding Planner chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất

Việc trang trí tiệc cưới được chăm chút rất tỉ mỉ, từ việc lựa chọn tone màu phù hợp với concept, vật liệu nào được trang trí, chi tiết decor nào tương ứng với chủ đề đều được vạch ra một cách rõ ràng nhất.

Wedding Planner

Chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo

Phông voan được đặt ở vị trí nào? Sử dụng hoa tươi hay hoa lụa? Phụ kiện nào, được đặt ở đâu? Mọi thứ từ nhỏ nhất đến tổng thể đều được chú ý tỉ mẩn để đám cưới của bạn được hoàn hảo nhất.
Hãy trao niềm tin cho Song Anh, các bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất.

#Wedding Planner

Tin tức liên quan