Trang trí bàn Gallery cho hôn lễ của bạn như thế nào?


Bất cứ cặp đôi nào cũng muốn hôn lễ của mình được trang trí một cách ấn tượng và chu đáo. Bàn Gallery chính là điểm nhấn cho một không gian tiệc cưới sang trọng, hiện đại. Song Anh Wedding chia sẻ tới bạn những ý tưởng trang trí bàn Gallery cho sảnh lễ tân đón khách nhé heart

Hiểu đúng về bàn Gallery?

Bàn Gallery cùng Backdrop chụp hình cưới tạo thành bộ đôi Sảnh lễ tân, được sử dụng với mục đích chính là đón khách. Bàn Gallery được đặt ở sảnh trước hôn lễ, được xem là nơi đầu tiên khách mời ghé thăm trước khi bước vào không gian riêng dành cho bàn tiệc. Chính vì vậy, việc tạo nên một sảnh lễ tân ấn tương, hút mắt người nhìn được xem là thành công khi trang trí tiệc cưới.

trang trí tiệc cưới song anh

Những chi tiết trang trí bàn Gallery nhất định phải có trong hôn lễ của bạn

Có vô vàn mẫu décor bàn gallery để cô dâu chú rể có thể tham khảo, tuy nhiên để áp dụng cho đám cưới của mình, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi cho hết mọi thứ lên chiếc bàn xinh xắn của mình.

Ảnh cưới, ảnh cặp đôi

Chi tiết đầu tiên khi nghĩ đến việc trang trí bàn Gallery đó là trưng ra những chiếc ảnh cưới nhỏ xinh, ảnh kỉ niệm những ngày yêu nhau của đôi bạn. Cặp đôi uyên ương có thể sử dụng những khung hình kích thước từ nhỏ đến vừa phải, 3 chiếc cho bàn nhỏ và 5 cái cho bàn cỡ vừa nhé.

trang trí tiệc cưới song anh

Thùng đựng tiền

Hiện nay, có rất nhiều thùng tiền mừng hình dáng khác nhau như ngôi nhà, bánh kem, chiếc rương… Cô dâu chú rể có thể tùy chọn hình dáng và màu sắc dựa theo phong cách chủ đạo cho không gian tiệc cưới.

Ngoài ra, tân lang và tân nương có thể tạo sự đặc biệt cho bàn gallery của mình bằng cách thêm hình ảnh cây bút kí tên độc đáo cùng lời cảm ơn đặc biệt đến từ gia đình hai bên dành cho khách đến dự tiệc.

trang trí tiệc cưới song anh

Hoa trang trí, nến, sổ ký tên

Để tạo nên một không gian đồng nhất, hoa trang trí bàn cũng cần đồng tông màu với loại hoa chủ đạo cho đám cưới của bạn. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, cặp đôi có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa lụa. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại hoa lụa có chất mềm mại, tạo form mà không bị cứng. 

trang trí tiệc cưới song anh

Ngoài hoa trang trí, Song Anh gợi ý bạn thêm một vài chi tiết khác như nến trang trí, sổ ký tên, bong bóng, bảng tên. Cùng tham khảo một vài mẫu décor bàn Gallery và sảnh lễ tân do team Phù thủy décor tiệc cưới Song Anh thiết kế nhé!

trang trí tiệc cưới song anh

Tone Trắng tinh khôi và hiện đại

trang trí tiệc cưới song anh

Trang trí bằng hoa lụa mềm mai như hoa tươi tại sảnh hôn lễ ở khách sạn 

trang trí tiệc cưới song anh

Tone Đỏ sang trọng và nổi bật

#trang trí tiệc cưới #bàn gallery #sảnh lễ tân

Tin tức liên quan