Trang trí bàn tiệc cưới với đĩa ăn theo từng phong cách


Trang trí đĩa ăn trong bàn tiệc cưới là một trong những cách đơn giản mà thể hiện nét độc đáo riêng, cũng như sự quý mến và trân trọng mà cô dâu chú rể dành cho quan khách tới tham dự bữa tiệc. Mỗi phong cách trang trí tiệc cưới sẽ có cách trang trí bàn tiệc cũng như bày trí đĩa ăn riêng. Hy vọng những bài viết Song Anh tổng hợp sau đây, nàng dâu có thể lựa chọn cho mình cách bày trí phù hợp.

trang trí đĩa ăn bàn tiệc

 Tiệc cưới phong cách mộc mạc Rustic

Tiệc cưới Rustic lấy cảm hứng từ chính sắc nâu mộc mạc của gỗ, của vải bố cùng những phụ kiện trang trí bàn tiệc gần gũi, quen thuộc. Trang trí bàn tiệc cưới với khăn trải bàn vải nâu, đĩa ăn cùng với một nhánh cây nhỏ xinh hay một món quà handmade cho chính khách mời. Còn điều gì tuyệt hơn khi một tiệc cưới phong cách Rustic được tổ chức ngoài trời, khi không gian tiệc cưới hòa quyện hài hòa vào không gian của tự nhiên cây cỏ.

trang trí đĩaăn

Vải nâu mộc mạc cùng một nhánh cây đậm chất mộc mạc

trang trí đĩa ăn

Sắc nâu đặc trưng của gỗ với bàn tiệc ngoài trời phong cách Rustic

Tiệc cưới phong cách hoài cổ Vintage

Mệnh danh là tiệc cưới phong cách hoàng gia, lấy cảm hứng từ những cách trang trí từ những thập niên 60 của phương Tây. Dành cho các cặp đôi yêu thích sự cổ điển, Vintage bắt đầu với một tone màu thống nhất qua sự tiếp xúc và pha trộn của các gam màu nhẹ nhàng và trung tính, đặc biệt là màu ngà, trắng và hồng. Việc tạo dựng và phối màu một cách chính xác sẽ khiến các chi tiết trang trí bàn tiệc cưới thêm đẹp và trang trọng.

Những hoa văn trang trí tinh tế trên đĩa ăn sẽ càng tôn thêm sự cổ điển, sang trọng cho bàn tiệc cưới. Khi bước vào tiệc cưới phong cách Vintage, bạn sẽ cứ ngỡ như mình lạc vào bữa tiệc cưới của những công chúa hoàng tử từ những thời đại trước.

trang trí đĩa ăn

Hoa văn của đĩa ăn với những đồ dùng Cutlery với màu vàng hoặc bạc, đậm chất quý tộc

Tiệc cưới phong cách tối giản Minimalism

Chú trọng vào sự đơn giản, phong cách trang trí bàn tiệc cưới Minimalism hướng tới tông màu trắng chủ đạo, kết hợp thêm sắc xanh tự nhiên của cây cỏ. Đĩa ăn bàn tiệc với phong cách tối giản thường là màu trắng, trên bàn tiệc trang trí thêm những dải lá cây xanh tạo điểm nhấn độc đáo.

trang trí đĩa ăn

Đĩa ăn trắng trang trí cùng dây leo xanh tự nhiên

trang trí đĩa ăn

Phong cách tối giản trên bàn tiệc cưới cho cặp đôi giản dị

Tiệc cưới phong cách du mục Bohemian

Bohemian là phong cách mới dành riêng cho những cặp đôi yêu tự do, phóng khoáng. Trang trí tiệc cưới theo phong cách Bohemian được bắt nguồn ở các nước châu Âu những năm cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20. Phong cách Bohemian thường được trang trí đơn giản và có nét đặc trưng của “những người du mục”, các chất liệu chính được sử dụng như dreamcatcher, ren, hoạ tiết thổ cẩm.

Đĩa ăn theo phong cách trang trí bàn tiệc cưới này được thiết kế đơn giản,chủ yếu hài hòa với không gian xung quanh bàn tiệc. Tiệc cưới ngoài trời với phong cách cá tính này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi luôn tìm kiếm sự mới lạ.

trang trí đĩa ăn

Đĩa ăn của bàn tiệc trang trí theo phong cách người du mục

Tin tức liên quan