Trang trí tiệc cưới: Lối đi lên sân khấu – con đường của hạnh phúc


Tiếp nối series trang trí tiệc cưới với Backdrop, Songanh tiếp tục gợi ý bạn phong cách trang trí cho lối đi lên sân khấu theo phong cách châu Âu nền nã và sang trọng.

Con đường đi đến sân khấu của hôn lễ là lối đi tìm đến sự hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Chỉ khi bước lên lối đi đó rồi, bạn mới cảm nhận được những phút giây thiêng liêng sắp xảy ra, một hướng rẽ mới của cuộc đời. Chính vì vậy, Songanh luôn tin rằng việc thiết kế lối đi lên sân khấu dù đơn giản hay cầu kì cũng cần được trang trí một cách chỉn chu và tâm huyết.

PHONG CÁCH TRANG TRÍ LỐI ĐI LÊN SÂN KHẤU

Trước đây, lối đi lên sân khấu được trang trí khá đơn giản như trải thảm đỏ chính giữa để tiết kiệm chi phí và không gian tiệc cưới. Tuy nhiên, hiện nay giới trẻ khá linh hoạt trong việc lên ý tưởng và định hướng chủ đề cho lễ cưới của chính mình.

Tùy vào những phong cách chủ đạo của hôn lễ, bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ chăm chút từng chi tiết cho lối đi sấn khấu. Để thêm phần nổi bật, lối đi lên sân khấu sẽ được dựng cùng với chiều cao của sân khấu, đặc biệt là những hôn lễ tổ chức ở khách sạn, nhà hàng. Đối với những hôn lễ ngoài trời, thì sự nhẹ nhàng và trang nhã sẽ tạo nên một không gian tiệc cưới thoáng đãng. 

Lối đi lên sân khấu được thiết kế đơn giản, bạn chỉ cần chăm chút cho hai lề lối đi là đã tạo được không gian đáng nhớ rồi. Ở Songanh, hoa được tận dụng tối đa để trang trí một hôn lễ đậm chất châu Âu sang trọng và hiện đại nhưng cũng rất phù hợp với văn hóa đám cưới ở Việt Nam. Ngoài ra, phần lối đi này còn có tác dụng sắp xếp buổi tiệc giúp bạn định hình tối đa hóa không gian lễ cưới. Cùng ngắm thêm một vài bức ảnh về phong cách trang trí lối đi lên sân khấu nhé!

Lối đi lên sân khấu được Songanh trang trí khác biệt bằng những chiếc cổng hoa cưới 

Bên cạnh những chậu hoa cao, cánh hoa được rải gọn gàng hai bên lề sân khấu tạo sự thơ mộng cho hôn lễ ngoài trời

Đối với những lối đi được dựng cao, Songanh sử dụng dải hoa hai bên lề tạo sự gọn nhẹ và tinh giản

Lời kết

Đội ngũ Songanh luôn đảm bảo chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu khảo sát địa điểm, tính toán chi tiết, lên ý tưởng và thống nhất phong cách chủ đạo của lễ cưới giữa hai bên, cho đến khi bắt tay vào thiết kế và trang trí những khâu quan trọng nhất. 

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

HOTLINE: 096 854 66 55

TRỤ SỞ CHÍNH: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://songanhwedding.com

Fanpage: https://facebook.com/songanhwedding

#trang trí tiệc cưới #phong cách trang trí tiệc cưới #backdrop

Tin tức liên quan