Trang trí tiệc cưới theo phong cách Giáng sinh


Nếu bạn có dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 12 này thì theme cưới mùa giáng sinh cũng là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Trang trí tiệc cưới với sự kết hợp của các gam màu như đỏ, trắng, vàng ánh kim hay xanh lá cây sẽ làm bừng lên không gian ấm cúng của buổi lễ. 

Việc tổ chức lễ cưới với các màu sắc chủ đạo là màu sáng như trắng, hồng đã quá quen thuộc và gây nhàm chán. Bạn hãy thử sức tạo sự đặc biệt cho không gian tiệc cưới của riêng mình bằng cách sử dụng các gam màu nóng hoặc trung tính. Songanh Wedding xin gợi ý phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp với thời tiết mùa đông này cùng với không khí giáng sinh tháng 12 nhé!

Sự lên ngôi của ba màu đỏ, trắng và vàng ánh kim

Ba gam màu tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau, liệu kết hợp có quá nguy hiểm? Đừng nghi ngại vì ba gam màu này sẽ cho bạn một không gian tiệc cưới cuối nắm ấm áp, quyến rũ và đặc biệt hơn bao giờ hết. Hai tông màu chính cho buổi lễ sẽ là màu đỏ và vàng ánh kim. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá thêm bằng màu trắng, xanh lá cây đậm, hoặc hồng pastel để giữ lại sự nhẹ nhàng trang trọng của một buổi lễ thành hôn. 

Sự kết hợp giữa đỏ và vàng ánh kim
Sự kết hợp giữa đỏ và vàng ánh kim

Từng chi tiết nhỏ như màu khăn lau, màu hoa cưới trang trí hay nến vàng đều được sắp xếp một cách xen kẽ với nhau tạo nên sự hài hòa về màu sắc. 

Trang trí hoa cưới để bàn
Trang trí hoa cưới để bàn màu đỏ cùng lọ màu vàng ánh kim 

Khi trang trí không gian lễ cưới, nếu không muốn có quá nhiều sắc đỏ gây chói mắt trong buổi tiệc của mình cô dâu chú rể hoàn toàn có thể dùng màu ánh kim là tông màu chủ đạo, sắc đỏ để nhấn nhá thêm tạo điểm nhấn. Có thể tận dụng dây đèn vàng cùng ánh nến để làm tăng thêm sự lung linh cho không gian tiệc cưới.

Không gian tiệc cưới hài hòa và ấm cúng
Không gian tiệc cưới hài hòa và ấm cúng

Quyến rũ hơn với sự kết hợp giữa đỏ và tông nâu trầm ấm

Nếu bạn trang trí tiệc cưới với không gian nhỏ thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Mang màu sắc của giáng sinh, màu đỏ rượu và tông nâu trầm tạo sự quyến rũ trong không gian tiệc cưới. 

Kết hợp giữa tông đỏ rượu và nâu trầm
Kết hợp giữa tông đỏ rượu và nâu trầm

Khi chủ đề đám cưới hoàng gia vẫn chưa hạ nhiệt thì bạn có thể tin tưởng chọn đỏ rượu và nâu trầm làm màu sắc chủ đạo cho lễ cưới của mình. Lễ cưới mang phong cách cổ điển và trang trọng của châu Âu sẽ làm bạn hài lòng vì sự đặc biệt và phá cách mà nó mang lại. 

Trang trí bàn tiệc với tông đỏ rượu và nâu trầm
Trang trí bàn tiệc với tông đỏ rượu và nâu trầm cùng điểm nhấn của ánh đèn vàng

 

#trang trí tiệc cưới #theme cưới

Tin tức liên quan