Tuyệt chiêu tận dụng đồ vật có sẵn để trang trí tiệc cưới tại gia


Không cần phải sắm thêm nhiều phụ kiện để trang trí vì ngay chính trong ngôi nhà của bạn, những đồ vật có sẵn cũng sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực làm không gian tiệc cưới tại gia thêm mới mẻ, hãy tận dụng chúng.

Cổng nhà biến thành cổng hoa tiệc cưới 

Nếu tận dụng chiếc cổng lớn nhà bạn, “hô biến” chúng trở thành cổng hoa cưới vừa giản dị lại vừa tiết kiệm chi phí thì đây là cách trang trí tiệc cưới handmade tuyệt vời. 

trang trí tiệc cưới tại nhà

Trang hoàng cổng nhà trở thành cổng hoa vô cùng bắt mắt và mới mẻ

Có nhiều phụ kiện có thể trang  hoàng lại cổng nhà bạn như bóng bay, cỏ cây hoặc hoa. Nếu sử dụng hoa tươi để trang trí cổng thì bạn có thể sẽ chi rất nhiều kinh phí mà hoa tươi nhanh héo và nhạt màu. Thay vào đó nên dùng hoa lụa, vải voan hay hoa bằng giấy để trang trí, chúng cũng sang trọng không kém hoa tươi. 
Thêm vào đó, hãy đặt một bảng tên bằng gỗ mộc mạc khắc tên cô dâu chú rể.

Cầu thang - con đường hoa lãng mạn của cặp phu thê

Cầu thang gỗ nhà bạn thường ngày chỉ để đi lại nhưng trong ngày cưới, nó sẽ trở thành con đường hoa lãng mạn dắt lối bạn đến yêu thương.

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Đừng bỏ qua cầu thang nhà bạn bởi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành con đường hoa lãng mạn

Chỉ cần tổ điểm vài bông hoa hay những chi tiết decor khác, nó giống như sự chỉ dẫn tình yêu lãng mạn. Không những vậy bạn có thể tận dụng nó để lưu giữ lại những tấm hình kỷ niệm lúc tân lang tân nương dắt tay nhau lên thắp hương cho gia tiên. 

Cỏ cây sẵn có trở thành phông tự nhiên

Cây cảnh trồng trong nhà sẽ trở thành phông tự nhiên tạo nên sự độc đáo cho đám cưới của bạn nếu bố trí chúng hợp lý.

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Hàng tre cảnh nhà bạn tạo nên không gian tự nhiên cho tiệc cưới

Những cây cảnh tưởng chừng như nhỏ bé nhưng chúng hoàn toàn có thể tạo nên không gian tiệc cưới xanh mát tự nhiên, xua tan sự bí bách đông người.

Chai, lọ thủy tinh trở thành phụ kiện trang trí độc đáo

Những chai lọ thủy tinh sẽ là những phụ kiện trang trí mới mẻ cho không gian tiệc cưới của bạn nếu bạn biết cách “hô biến” chúng thành những chi tiết bắt mắt.

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những chiếc lọ thủy tinh trong nhà có thể trở thành phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn cho tiệc cưới

Gấp những ngôi sao nhỏ nhiều màu sắc để trong lọ thủy tinh, những ngọn nến được khéo léo đưa vào trong ly hay sử dụng dây thừng nhỏ quấn quanh chiếc chai trong suốt thì bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những đồ vật lung linh và sáng tạo.

Tạo bàn Gallery bắt mắt

Các phụ kiện thường được sử dụng trong bàn gallery là: khung ảnh, nến, lọ hoa, cây xanh, lồng chim…với từng món phụ kiện bạn nên mua nhiều hơn số lượng cần 1-2 chiếc để đề phòng trường hợp phát sinh. Chọn cùng 1 kiểu dáng, 1 màu sắc là điều mà bạn cần làm khi chọn mua khung tranh, nến hay là cây xanh.

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Bàn Gallery hút ánh nhìn của quan khách 

Cuối cùng là việc bố trí các phụ kiện theo đúng ý tưởng ban đầu mà bạn đã lên. Bạn nên chuẩn bị bàn gallery từ sớm và khi bày trí có thể điều chỉnh một chút để hài hòa và đẹp mắt hơn.

Tự tay chuẩn bị đám cưới hay tận dụng những đồ vật có sẵn trong nhà để trang trí tiệc cưới là việc ý nghĩa mà lại còn tiết kiệm, tuy nhiên, hãy chắc chắn rẳng bạn tính toán phù hợp để có tổng thể đám cưới thống nhất. 

#Trang trí tiệc cưới tại nhà

Tin tức liên quan