VIỆC CÁC NÀNG DÂU SẮP CƯỚI CẦN LÀM TRONG DỊP NGHỈ LỄ 2/9


Mùa cưới đến, các cặp đôi khá bận rộn để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Để không cập rập cho đám cưới đang đến gần, trong đợt nghỉ lễ này, nàng dâu hãy tận dụng thời gian của mình để có kế hoạch hôn lễ hoàn hảo. 

Lên danh sách khách mời

Bạn cần thời gian để suy nghĩ thật kỹ về những người bạn muốn mời đến tiệc cưới của mình. Dựa vào tính chất công việc, các mối quan hệ, xác định nên mời ai, số lượng là bao nhiêu, khi nào thì gửi thiệp cưới cho họ,... Việc này mất khá nhiều thời gian của bạn bởi bạn không thể nhớ hết tất cả mọi người trong một khoảng thời gian ngắn được. Dành cho mình một chút thời gian để cân nhắc, lên danh sách khách mời sẽ giúp bạn không bị cuống khi đám cưới đang đến gần.

Chuẩn bị đám cưới

Lên danh sách khách mời cần nhiều thời gian vì vây hãy tranh thủ nghỉ lễ để không bị vội vàng nhé

Những người bạn nên mời trong tiệc cưới của mình đó là người thân, bạn bè thân thiết, khách mời càng thân quen thì hôn lễ của bạn càng ấm cúng và thoải mái hơn. Ngoài ra cũng nên xem xét những khách mời có liên quan đến công việc hoặc mối quan hệ xã hội cần thiết, giúp bạn kết nối họ gần hơn qua đám cưới của mình. 

Đặt nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Chuẩn bị đám cưới

Có nhiều địa điểm bạn có thể lựa chọn tổ chức hôn lễ, tuy nhiên để lựa chọn được một nhà hàng phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Đầu tiên đó chính là quy mô đám cưới, dựa vào số lượng và tính chất khách mời mà bạn lựa chọn nhà hàng. Nếu chỉ có những người thân thiết thì địa điểm không phải là điều quá quan trọng bởi đám cưới của bạn chỉ cần duy nhất đó chính là sự ấm cúng và vui vẻ. Còn nếu bạn có nhiều khách mời với tính chất quan hệ và công việc thì nên lựa chọn địa điểm sang trọng, lịch sự. 

Chuẩn bị đám cưới

Tiếp theo bạn cần dựa vào ngân sách có thể chi cho việc thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới để đặt nhà hàng bình dân hay cao cấp. 

Chuẩn bị đám cưới

Vị trí địa điểm tổ chức hôn lễ nên nằm ở những truc đường chính, nhà hàng nổi tiếng, dễ dàng tìm kiếm và gần nhà trai lẫn nhà gái dễ dàng trong việc di chuyển và tổ chức các nghi lễ.
 

Chuẩn bị đám cưới

Thêm vào đó, hãy nghía qua menu tiệc ở địa điểm tổ chức, nó khá quan trọng bởi đó là bữa tiệc thể hiện bộ mặt của cô dâu chú rể đấy!

Lên ý tưởng trang trí tiệc cưới

Sau khi lựa chọn được nhà hàng tổ chức hôn lễ, cô dâu cần lên ý tưởng cho không gian tiệc cưới của mình. Lắng nghe bản thân xem mình thực sự muốn đám cưới diễn ra như thế nào, tone màu chủ đạo ra sao, đám cưới của mình nên hãy để không gian đó dành riêng cho mình.
 

Chuẩn bị đám cưới

Có nhiều concept cô dâu có thể lựa chọn, dựa vào sở thích, tính cách mà lên kế hoạch trang trí tiệc cưới cho phù hợp. Đa phần nàng dâu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn hoặc muốn hóa nàng tiên trong hôn lễ cổ tích hay phá cách với tiệc cưới ngoài trời,...Bạn không cần lo lắng những điều bạn muốn bất khả thi bởi dịch vụ từ Wedding Planner thì mọi điều đều có thể thực hiện được.

Chuẩn bị đám cưới

Lựa chọn đơn vị trang trí tiệc cưới

Những bạn trẻ hiện nay đa phần không có nhiều thời gian để tự mình thực hiện khâu trang trí, một phần vì bận rộn và một phần cũng vì công đoạn này chiếm khá nhiều thời gian. Wedding Planner là giải pháp cho cô dâu chú rể. 

Chuẩn bị đám cưới

Để lựa chọn được đơn vị trang trí tiệc cưới cũng khá đau đầu bởi không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của đôi uyên ương. Bạn cần tham khảo thật kỹ càng để có thể sở hữu Wedding Planner ưng ý và chuyên nghiệp.

Chuẩn bị đám cưới


Xem thêm: 5 MẪU BACKDROP ĐÁM CƯỚI ĐỘC ĐÁO DÀNH RIÊNG CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

#chuẩn bị đám cưới

Tin tức liên quan