Vu quy tại chung cư - trang trí tiệc cưới bất chấp không gian khiêm tốn


Tổ chức vu quy tại căn chung cư? Trang trí tiệc cưới bất chấp không gian khiêm tốn sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

“Phù phép” chung cư nhỏ thành thiên đường hoa hồng

Diện tích nhà chung cư hạn hẹp, không có sân, vườn hay cổng. Vì vậy mà việc trang trí đám hỏi ở chung cư cũng khá đặc thù. Cô dâu cần lựa chọn lối thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tích. 

vu quy tại chung cư

Vu quy ngọt ngào tại căn chung cư nhỏ của bạn

Không cầu kỳ khi sử dụng các vật liệu trang trí, thay vào đó là phông trơn đơn giản nhưng tinh tế, bàn ghế tối giản, thêm những bông hoa trang trí từ cửa vào đến trong nhà đã biến căn chung cư nhỏ của bạn thành thiên đường hoa hồng rồi. 

vu quy tại chung cư

Cửa nhà được trang trí bằng hoa lụa tinh tế

Chỉ cần vài điểm nhấn là cô dâu đã có không gian vu quy ấm áp và tuyệt vời hơn rất nhiều.

“Phép màu” đó từ đâu?

Tone trắng chủ đạo tạo chiều sâu 

Diện tích khiêm tốn, không gian chung cư vô cùng chật hẹp, để tạo cảm giác chiều sâu cho căn nhà nên sử dụng phông với màu sắc phù hợp.

vu quy tại chung cư

Tone trắng - hồng chủ đạo tạo chiều sâu cho ngôi nhà

Theo nghiên cứu của những nhà thiết kế, màu sắc tươi sáng sẽ khiến cho không gian như được mở rộng, đặc biệt là màu trắng, phổ biến và dễ dàng phối với các màu sắc khác.

vu quy tại chung cư

Kết hợp thêm ánh sáng đèn dây khiến cho tiệc cưới của bạn nổi bật hơn

Kết hợp trắng - hồng theo concept sweet cho các cô nàng mộng mơ hay phong cách Romantic lãng mạn với màu trắng - vàng, tất cả đều có thể làm sáng hôn lễ của bạn tạo không gian mở có chiều sâu hơn.

Phụ kiện tinh tế

Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ cần những phụ kiện màu sắc ấn tượng tạo điểm nhấn cũng đủ làm cho vu quy đầy tinh tế và ấm cúng.

vu quy tại chung cư

Sử dụng hoa để trang trí vu quy được ưa chuộng

Hoa là phụ kiện không thể thiếu, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều và bố trí khắp nơi. Tân nương chỉ cần tổ điểm hoa vào đúng vị trí như back drop, hoa trên bàn tiệc và hoa trang trí trên ghế là đủ.
Để làm nổi bật địa điểm cưới, cửa ra vào cũng nên có khung hoa để báo hiệu đám hỷ của bạn. 

Đội ngũ Wedding Planner sáng tạo

Wedding Planner là lựa chọn cho những nàng dâu bận rộn

Không phải nàng dâu nào cũng có thể tự mình đảm đương tất cả các nhiệm vụ trang trí vu quy. Lựa chọn tối ưu cho nàng là các đơn vị trang trí tiệc cưới. Để có cho mình một đội ekip chuyên nghiệp phụ trách khâu quan trọng này, cô dâu nên lựa chọn thật kỹ và sáng suốt.

vu quy tại chung cư

Ngôi nhà chung cư cũ, chật hẹp khi chưa trang trí

vu quy tại chung cư

Sự thay đổi bất ngờ lung linh, sang trọng sau khi trang trí 

Wedding Planner sẽ giải quyết các khâu ngốn nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt, sự sáng tạo của đội ngũ này mang đến cho bạn những thay đổi bất ngờ từ căn nhà nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ trầm trồ và hài lòng với những gì bạn mong đợi từ  dịch vụ chất lượng.
 

#vu quy tại chung cư

Tin tức liên quan