Ý tưởng trang trí tiệc cưới mang dấu ấn cá nhân


Cả đời chỉ có một lần, vì vậy tiệc cưới của bạn nên có những điểm nhấn đặc biệt để phân biệt. Hãy thực hiện những ý tưởng trang trí tiệc cưới mang dấu ấn cá nhân với phong cách của riêng bạn. 

Lắng nghe chính mình

Bạn muốn trang trí tiệc cưới theo phong cách nào? Bạn muốn tone màu nào cho đám cưới của mình? Bạn muốn những chi tiết decor nào xuất hiện trên bàn tiệc? Hãy lắng nghe xem bản thân bạn muốn gì?

trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Nàng dâu hãy lắng nghe xem bản thân mình muốn tổ chức tiệc cưới như thế nào? Chọn địa điểm cưới ở đâu để dễ dàng chuẩn bị

Với rất nhiều lời góp ý từ người thân, bạn bè cho ý tưởng cưới, với hàng ngàn thông tin tham khảo trên mạng, bạn đang bị rối vì không biết nên chọn như thế nào cho phù hợp.
Câu trả lời hoàn hảo nhất đó là “hãy lắng nghe chính mình”, trăm năm chỉ có 1 lần, vì vậy hãy làm theo cách mà bạn muốn, theo ý tưởng mà bạn đã nghĩ, điều đó giúp bạn hài lòng và mong đợi đến ngày trọng đại của cuộc đời mình.
Có rất nhiều xu hướng để bạn có thể chọn ý tưởng cho ngày trọng đại như: Đám cưới theo phong cách Royal với tone màu vàng cát, tiệc cưới vintage mang tone đỏ - nâu trầm, hay phóng khoáng hơn với hôn lễ Bohemian (du mục) nâu gỗ thậm chí có những cô dâu chú rể chỉ muốn theo tiêu chí tối giản.

trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Có nhiều phong cách cho bạn có thể lựa chọn, nếu bạn ưa thích nhẹ nhàng truyền thống có thể sử dụng sắc trắng tinh khôi

trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Hay mạnh mẽ cá tính với tone đỏ tươi

trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Hoặc xanh tươi mát mang phong cách Rustic

Hãy tự tin và lắng nghe chính mình, bạn sẽ hiểu mình cần làm gì và chọn gì. Nếu đó là điều bạn thật sự thích, đừng bận tâm đến những tác động bên ngoài

Tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước

Lắng nghe bản thân không đồng nghĩa với việc bác bỏ kinh nghiệm của người đã thực hiện, hãy rút kinh nghiệm từ những người đi trước để đám cưới của bạn hoàn hảo hơn.
Những người đi trước có nhiều kinh nghiệm bởi chính họ đã tổ chức hôn lễ hoặc bạn bè hiểu rõ về cách bài trí, sắp xếp tiệc cưới, vì vậy những lời khuyên của họ rất hữu ích. 
Bạn hãy lắng nghe kỹ góp ý của họ để áp dụng vào ý tưởng trang trí tiệc cưới của mình cho phù hợp nhất. Vừa mang dấu ấn cá nhân, vừa tiết kiệm lại thực hiện nhanh chóng. 
Những gì bạn cần tham khảo đó là địa điểm tổ chức tiệc cưới ở đâu dễ dàng trang trí tiệc cưới? Tone màu chủ đạo của bạn đưa ra có phù hợp không? Concept của bạn chọn thì nên sử dụng phụ kiện nào?...Ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nếu mọi thứ đều khớp với nhau.

Thống nhất ý tưởng trang trí tiệc cưới với nửa kia của mình

Hãy chia sẻ những ý tưởng trang trí tiệc cưới mà bạn mong muốn với nửa kia của mình để người bạn đời của bạn cảm thấy được tôn trọng.

trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Bạn hãy khéo léo để nói với chàng về ý tưởng trang trí tiệc cưới của bạn, chắc chắn chàng sẽ giúp đỡ bạn để có không gian như ý

Đặc biệt, bạn sẽ không phải thực hiện ý tưởng đó cô độc, anh chàng của bạn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có không gian tiệc cưới theo ý bạn muốn. 

#trang trí tiệc cưới dấu ấn cá nhân

Tin tức liên quan