Chọn địa điểm trang trí tiệc cưới ở đâu cho ngày vui trọn vẹn?


Bạn có đang phân vân lựa chọn các địa điểm tổ chức hôn lễ? Dưới đây là những điều cần biết khi lựa chọn địa điểm trang trí tiệc cưới cho ngày vui của bạn được trọn vẹn.

Thoải mái với trang trí tiệc cưới tại nhà hàng

Với những ưu điểm vượt trội, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi hiện nay, đặc biệt là các tân lang tân nương ở thành phố, đô thị lớn, nơi đất chật người đông.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi 

Hội trường cưới tại khách sạn có diện tích lớn phù hợp với mọi số lượng khách mời tới tham dự. Hệ thống điều hòa, làm mát được trang bị hiện đại giúp tránh khỏi nỗi lo về thời tiết.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Hội trường lớn, hệ thống làm mát tự động, dễ chịu và thoải mái

Thêm vào đó, khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng, gia đình không cần lo lắng, sắp xếp thời gian và công sức chuẩn bị tiệc cưới nữa.Việc mà bạn cần làm đơn giản chỉ là chọn lựa thực đơn, đưa ra ý tưởng và phong cách trang trí tiệc cưới,...Những việc còn lại sẽ có đội ngũ Wedding Planner thay bạn thực hiện.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Đội ngũ Wedding Planner sẽ đảm nhiệm các khâu trang trí tiệc cưới thay bạn

Xem thêm: Bạn đã hiểu đúng về nhiệm vụ của Wedding Planner chưa?

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Back drop tiệc cưới đơn giản nhưng tinh tế

Tuy nhiên không phải trang trí tiệc cưới tại nhà hàng không có những hạn chế. Không gian lớn bạn không thể bao quát hết được các vấn đề về khách mời, hơn nữa chi phí dành cho tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng cũng không hề nhỏ.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Không gian rộng lớn, dễ trang trí là điểm cộng cho địa điểm này

Dù vậy, điểm hạn chế này quá nhỏ bé khi so sánh với ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến. Chính vì thế, tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng vẫn là lựa chọn hàng đầu trong năm nay và những năm tới

Trang trí tiệc cưới tư gia ý nghĩa

Có lẽ việc trang trí tại gia đã không còn được ưa chuộng quá nhiều, nhưng đối với những tân nương theo lối truyền thống thì đây là địa điểm mà cô ấy lựa chọn cho hôn lễ của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Ý nghĩa hơn với trang trí tiệc cưới tư gia

Cùng với đó, không gian tiệc cưới tư gia còn tạo nên sự ấm cúng, gắn kết cho hai bên gia đình, đây là điểm cộng cho những nàng dâu có mẹ chồng khó tính, nề nếp.

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Tận dụng địa điểm và ánh sáng tự nhiên tô điểm thêm rạp cưới của bạn

Đặc biệt, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bởi bạn không phải đầu tư cho các dịch vụ như thuê địa điểm, phí không gian, sảnh cưới,.…

Địa điểm trang trí tiệc cưới

Mọi nghi lễ đều được thực hiện tại nhà nên đảm bảo đúng thời gian diễn ra các hoạt động

Việc di chuyển cũng khá đơn giản bởi chỉ trong khuôn viên tư gia, mọi nghi lễ được đảm bảo diễn ra đúng thời gian, khách mời cũng dễ dàng tìm được địa chỉ hơn.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Các nàng dâu nên chú ý đến diện tích ngôi nhà để trang trí tiệc cưới cho phù hợp

Tuy nhiên, cô dâu nên chú ý về việc lựa chọn địa điểm này bởi nếu nhà bạn đủ rộng thì không sao nhưng nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lượng khách mời lớn, đây không phải là phương án tối ưu.

Sự mới mẻ dành cho các nàng dâu khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Đã quá quen thuộc với những tiệc cưới mang tính hình thức thì đây là giải pháp cho nàng dâu muốn sự mới mẻ trong ngày trọng đại của mình.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Không gian tiệc cưới ngoài trời mới mẻ

Tiệc cưới được tổ chức ngoài trời tạo được sự gần gũi, gắn kết giữa gia chủ và quan khách. Mọi người sẽ có không gian và điều kiện để trò chuyện với nhau.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Dễ dàng trang trí với không gian tiệc cưới ngoài trời

Không chỉ thế, hình thức tổ chức tiệc cưới này dễ lên ý tưởng trang trí hơn. Bạn có thể tổ chức một buổi lễ theo phong cách sang trọng, thoải mái hoặc truyền thống tùy ý. Đây sẽ là không gian để nàng dâu phát huy khả năng sáng tạo vô tận của mình. Bạn có thể chẳng cần lo ngại khi tổ chức tiệc cưới với một khu vực đầy ắp động vật dễ thương hoặc một hồ bơi tươi mát vào mùa hè.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Điểm cộng cho tiệc cưới ngoài trời là không gian thoáng đãng, tự nhiên

Một số những điều cần lưu ý cho đám cưới của bạn khi trang trí tiệc cưới ngoài trời như vấn đề thời tiết hay là số lượng khách mời.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Những ngày mát mẻ rất phù hợp cho tiệc cưới ngoài trời

Đám cưới của bạn sẽ thật tuyệt nếu được tổ chức vào những ngày mát mẻ, có chút nắng nhẹ hoặc gió thoảng. Nhưng nếu là mùa hè nắng nóng hoặc những ngày mưa thì đây là lựa chọn không phù hợp.

địa điểm trang trí tiệc cưới

Tân nương cần chú ý về số lượng khách mời khi quyết định tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Hơn nữa, không phải nhà hàng nào cũng có đủ không gian cho số lượng khách mời lớn vì vậy bạn cần phải cân nhắc về danh sách khách mời.

#Địa điểm trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan