SẮC NÓNG CHO BÀN TIỆC CƯỚI MÙA THU ĐẦY ẤN TƯỢNG


Bàn tiệc cưới là tâm điểm của mỗi lễ cưới, góp phần tạo không khí cho cả buổi tiệc. Giữa tiết trời thu man mác buồn và uể oải, những bàn tiệc cưới mang sắc màu nóng có thể khiến cả đám cưới bừng lên không khí vui vẻ và đầy ấn tượng. Dưới đây là những mẫu bàn tiệc mang tone màu rực rỡ mà Song Anh gợi ý cho tiệc cưới mùa thu lãng mạn của bạn.

» » Xem thêm: LỜI KHUYÊN CHO NÀNG DÂU KHI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI VÀO MÙA MƯA

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

Sắc nóng cho bàn tiệc cưới mùa thu đầy ấn tượng

1. Màu đỏ

Màu đỏ vốn được dùng nhiều trong bàn tiệc cưới truyền thống, nhưng hiện nay các tone màu nhẹ nhàng lại được yêu thích hơn. Tuy nhiên, màu đỏ lại rất được lòng các cặp uyên ương cưới vào mùa thu bởi sự lộng lẫy và quyến rũ riêng mình nó. Màu đỏ đại diện cho tình yêu, hạnh phúc lứa đôi sẽ mang lại không khí vui mừng, hân hoan khó tả cho buổi tiệc cưới thân mật. Màu đỏ được sử dụng trong chất liệu lụa mềm sẽ tạo cảm giác sang trọng, quý phái hơn.

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

Sắc đỏ rực rỡ làm bừng lên không khí hân hoan cho tiệc cưới mùa thu

Ngoài ra, theo tâm lý học, màu đỏ gợi cảm giác ngon miệng sẽ vô cùng thích hợp trong không gian bàn tiệc cưới.

2. Màu cam pastel

Được phối hợp giữa màu cam và sữa, cam pastel ngọt ngào vẫn luôn là tone màu rất được ưa chuộng. Tone màu hiện đại này tuy thuộc tone màu nóng nhưng lại mang lại cảm giác thư thái, dịu dàng đặc biệt cho người xem. Bàn tiệc cưới đơn giản được phủ lên những chi tiết cam pastel sẽ khiến tiệc cưới trở nên lãng mạn như một câu chuyện cổ tích phương Tây nhẹ nhàng, tinh tế.

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

Các chi tiết nhẹ nhàng cùng với tone cam pastel khiến lễ cưới trở nên lung linh, hiện đại

3. Màu hồng

Hồng ngọt ngào và nữ tính vốn luôn được tôn sùng là màu của hạnh phúc, được sử dụng nhiều trong các lễ cưới. Trong tiết trời thu nhạt nhòa, sắc hồng trên bàn tiệc cưới sẽ trở thành nguồn năng lượng lan tỏa sự ngọt ngào và hạnh phúc của hai bạn. Tone màu hồng đất trong chất liệu vải voan thanh thoát có thể khiến tiệc cưới không bị sến sẩm, lỗi thời.

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

ban-tiec-cuoi-mua-thu-songanh

Sự kết hợp hài hòa của vải voan màu hồng đất và hoa hồng lãng mạn và ngọt ngào

Trên đây là ba sắc màu nóng được ưa thích nhất dành cho bàn tiệc cưới mùa thu. Các nàng có thể tự lựa chọn cho mình sắc màu yêu thích để lễ cưới mùa thu của mình trở nên ấn tượng và đáng nhớ.
 

#bàn tiệc cưới

Tin tức liên quan