Song Anh Wedding & Events - không gian tiệc cưới đẳng cấp, chắp cánh cho tình yêu thăng hoa


Sự khởi đầu mới cho cuộc sống hôn nhân là cột mốc vô cùng quan trọng, vì vậy không gian tiệc cưới đẳng cấp mà Song Anh Wedding & Events mang tới giống như lời chúc phúc trăm năm trọn vẹn, chắp cánh cho tình yêu của đôi bạn thêm thăng hoa. 

Kiến tạo không gian tiệc cưới đẳng cấp

Không phải là một sự kiện bình thường nào đó, hôn sự là chuyện trăm năm, là dấu mốc quan trọng đánh dấu chặng đường tình yêu với trái ngọt viên mãn. Ý thức được điều đó, Song Anh Wedding luôn đặt cho mình một sứ mệnh cao cả - “kiến tạo không gian tiệc cưới đẳng cấp” để nhắc nhớ về thái độ phục vụ cũng như sự tâm huyết với nghề, với từng hạnh phúc, với từng cặp đôi một cách tối thượng nhất. 

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Không gian tiệc cưới đẳng cấp 

Một đám cưới chỉ có thể hoàn hảo khi Song Anh cùng bạn xây dựng và hoàn thiện nó, vì vậy chúng mình luôn muốn được lắng nghe các bạn, trở thành những người bạn đáng tin cậy đối với cô dâu chú rể để họ có thể trải lòng, chia sẻ về câu chuyện tình yêu chân thành và đặc biệt của chính họ. Từ đó, Song Anh sẽ sáng tạo và hiện thực hóa câu chuyện tình yêu của đôi bạn trong không gian hôn lễ cực tình như ý. 

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Sự hài lòng của tân lang, tân nương là động lực to lớn của Song Anh

Dịch vụ, sản phẩm linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Đa số đơn vị cùng ngành thường sẽ có các gói dịch vụ cố định với các hạng mục không đổi. Điều này khá bất tiện với nhiều trường hợp khi khách hàng không cần hạng mục nào đó. Nắm bắt được tâm lý của các đôi uyên ương, cũng như sự tâm huyết với nghề, mong muốn đem lại tất cả những điều phù hợp cho từng hôn lễ, Song Anh Wedding & Events luôn linh hoạt khi tư vấn và cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ cơ bản nhà chúng mình gồm có:

Lên ý tưởng, chủ đề trang trí trọn gói từ lễ vu quy cho đến hôn lễ.

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Dịch vụ trang trí trọn gói từ lễ vu quy cho đến đám cưới

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại sảnh tiệc, khách sạn, nhà hàng

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Dịc vu trang trí tiệc cưới sang chảnh tại nhà hàng, khách sạn

Gói dịch vụ trang trí đám cưới ngoài trời

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà riêng ở Hà Nội.

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tư gia

Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu, chúng mình còn cung cấp các dịch vụ liên quan như tráp đám hỏi, người bưng tráp,...Tất cả những gì chúng mình đem tới là sự hài lòng cho ngày hạnh phúc trọn vẹn.

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Dịch vụ tráp đám hỏi và người bưng tráp đa dạng

Có nhiều khách hàng ở tỉnh cũng tìm đến Song Anh với sự mong chờ, tuy nhiên có nhiều điều còn hạn chế nên đành phải khước từ những lời đề nghị trong tiếc nuối. Hứa hẹn một ngày không xa Song Anh sẽ có ở nhiều nơi hơn để phục vụ khách hàng.

Thương hiệu được khẳng định bằng uy tín và chất lượng dịch vụ

Có thể nói, để được gọi bằng cái tên thân mật “Phù thủy decor tiệc cưới Hà Thành” là cả một hành trình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh cho chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Song Anh trong nhiều năm qua. 

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Thương hiêu được khẳng định bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ

Sự minh chứng rõ ràng nhất đó chính là sự tin tưởng của hàng ngàn cặp đôi mà Song Anh đã đồng hành trong ngày trọng đại nhất. Đó là thương hiệu được gây dựng bằng thành quả lao động, được công nhận một cách vẻ vang, được khẳng định bằng vị trí vững trãi trong ngành decor tiệc cưới tại Thủ đô.  

không gian tiệc cưới đẳng cấp

Vị trí vững trãi trong ngành decor tiệc cưới tại Hà Nội

Đặc biệt, những feedback của khách hàng sau mỗi tiệc cưới là nguồn động lực to lớn thôi thúc Song Anh lao động hăng say, sáng tạo nhiều mẫu mới, sản xuất nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa. 

Xem thêm: GIẢI MÃ LÝ DO DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI ĐƯỢC CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG ƯA CHUỘNG

 

------------------------------
Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Website: http://songanhwedding.com
Add: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
#tieccuoi #tieccuoingoaitroi #trangtritieccuoi #tieccuoitainha

#không gian tiệc cưới đẳng cấp

Tin tức liên quan