Tinh tế hoa lụa trong trang trí tiệc cưới


Sự mềm mại, màu sắc sống động làm cho những bông hoa lụa trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng hoa lụa trong trang trí tiệc cưới sẽ làm cho hôn lễ của bạn có những nét riêng biệt đầy thú vị.

Tại sao nên sử dụng hoa lụa trong trang trí tiệc cưới?

Sang trọng không kém hoa tươi

Với công nghệ hiện đại, việc tạo ra những bông hoa lụa trở nên đơn giản hơn và sang trọng không kém gì hoa tươi từ màu sắc có đến các loại hoa.
Nếu không nhìn kỹ, bạn sẽ không thể phân biệt được đó là hoa tươi hay hoa lụa bởi sự giống nhau từ loại cho đến màu sắc khiến bạn lầm tưởng chúng là hoa tươi. 

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Vẻ đẹp sang trọng của hoa lụa không kém phần hoa tươi

Màu sắc đa dạng, nhiều loại, phù hợp với nhiều yêu cầu 

Với hoa lụa, các bạn có thể đặt bất kỳ loại hoa nào bạn muốn có trong đám cưới của mình mà không cần lo lắng về tính sẵn có của nó. Hoa lụa không giống như hoa thật phải theo mùa và đôi khi khó tìm thấy.
Nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông nhưng lại mang concept ấm cúng ngọt ngào cùng tone vàng thì những bông hướng dương hay hoa hồng vàng bằng lụa rất nhiều, không cần đến mùa hè bạn vẫn có được những bông hoa trang trí theo ý muốn.

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Đa dạng các loại và màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu của từng tiệc cưới

Hoặc nếu cô dâu thích sắc tím thủy chung từ những cành thạch thảo thì cũng chẳng cần đợi đến mùa đông mới tổ chức đám cưới vì thạch thảo bằng lụa luôn sẵn sàng phục vụ nàng. 

Không bị héo, giữ nguyên màu sắc

Với nguyên liệu chính bằng vải lụa nên không có chuyện bị phai màu hay bị héo như hoa tươi vì vậy tân nương không cần lo lắng phải chuẩn bị những bông hoa để thay thế khi hoa không còn tươi. 

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Màu sắc tươi tắn, không sợ bị phai

Nếu sử dụng hoa tươi bạn sẽ phải mất thời gian để tưới nước giữ độ ẩm, độ tươi cho hoa, còn đối với hoa lụa, dù bạn có trang trí trước tiệc cưới nhiều ngày cũng không cần lo lắng hoa bị phai màu.

Dễ trang trí, không bị dập nát

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Dù trong bất cứ thời tiết nào cũng có thể trang trí mà không sợ dập nát

Trang trí tiệc cưới không thể tránh khỏi làm cho hoa bị dập nát, tuy nhiên sử dụng hoa lụa thì lại khác, bạn có thể tha hồ trang trí và tạo hình mà không sợ bị dập nát hay hỏng, nếu có bị xẹp, bạn chỉ cần chỉnh lại nó sẽ về hình dáng ban đầu.

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng hoa lụa, bạn sẽ tiết kiệm được ⅔ chi phí trang trí tiệc cưới so với khi sử dụng hoa tươi.

Điều này là một trong những yếu tố hoa lụa được sử dụng rộng rãi ở nhiều tiệc cưới. Hoa lụa có thể sử dụng được nhiều lần với nhiều tạo hình ở nhiều tiệc cưới khác nhau vì vậy chi phí sử dụng hoa lụa không đắt đỏ như hoa tươi. Thêm vào đó, với không gian cưới rộng lớn, nếu sử dụng toàn bộ hoa tươi sẽ ngốn của bạn không hề ít tiền, vì vậy hoa lụa được ưu ái sử dụng với những tiệc cưới nhiều khách mời và không gian trang trí lớn.

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Sử dụng hoa lụa để trang trí bạn sẽ tiết kiệm được ⅔ chi phí so với dùng hoa tươi đặc biệt với không gian tiệc cưới lớn và cần nhiều hoa

Bởi những tính ưu Việt của hoa lụa nên tất cả các đám cưới đều không thể không có sự xuất hiện của chúng.

 Những vị trí phù hợp để trang trí hoa lụa

Cổng hoa

Sự nổi bật của tiệc cưới phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự xuất hiện của cổng hoa - nơi đầu tiên khách mời thấy khi đến tiệc cưới của bạn.

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Cổng rạp cưới ngập tràn hoa lụa mềm mại

Cô dâu có thể trang trí hoa bao quanh cổng hoặc chỉ cần một góc cũng đủ làm cho chiếc cổng hoa rực rỡ và nổi bật. Hãy lựa chọn loại hoa lụa phù hợp với kích thước của cổng.

Backdrop tiệc cưới

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Backdrop với hoa lụa được trang trí tinh tế

Những bông hoa lụa được kết thành khung hoặc thành từng hình phù hợp với cách trang trí backdrop tiệc cưới. Phụ thuộc vào màu và kích thước của backdrop thì chọn loại và màu sắc hoa cho phù hợp để làm nổi bật được cô dâu chú rể.


Bàn tiệc

hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Một bát hoa nhỏ trên bàn tiệc cũng đủ tạo nên sự sang trọng

Bàn tiệc là nơi tiếp đón những vị khách trong đám cưới của bạn vì vậy hãy sử dụng những bông hoa lụa một cách tinh tế, không rườm rà để bàn tiệc trở nên sang trọng và khiến khách mời của mình hài lòng và ấn tượng.

Ghế

hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Một vài bông hoa tô điểm cho chiếc ghế là điểm nhấn khá thú vị

Những chiếc ghế nếu không có hoa hoặc voan thì khá trơ trọi trong tiệc cưới được chuẩn bị kỹ càng, chỉ cần một vài bông hoa điểm xuyết đằng sau chiếc ghế sẽ là điểm nhấn khá thú vị.

Xem thêm: Chuẩn bị đám cưới và những điều cần lưu ý

#Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan