Tại sao nên đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới trong tháng thất tịch?


Theo quan niệm xưa, tháng 7 âm lịch sẽ kiêng các việc đại sự đặc biệt là cưới hỏi. Tuy nhiên, chỉ kiêng cưới chứ không kiêng chuẩn bị hỷ sự, hơn nữa việc đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới trong tháng thất tịch này có rất nhiều lợi ích hơn cho đôi uyên ương, hãy xem hết bài viết dưới đây để biết được tại sao nên đặt ngay.

Mùa cưới cận kề

Việc tổ chức đám cưới diễn ra quanh năm, tuy nhiên, từ tháng 8 cho đến hết tháng 2 âm lịch năm sau được gọi là mùa cưới bởi đây là sự giao thoa của 3 mùa Thu, Đông, Xuân, thời tiết mát mẻ khí hậu chớm lạnh, hỷ sự diễn ra vào thời gian này như một sự lan tỏa hạnh phúc và niềm vui.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Mùa cưới đến gần cũng là thời điểm dịch vụ trang trí tiệc cưới được sử dụng nhiều nhất trong năm

Như vậy, từ tháng thất tịch cho đến mùa cưới, thời gian để chuẩn bị đám cưới không có nhiều, mà các khâu cho hôn lễ ngốn nhiều thời gian và công sức, nếu cặp đôi không có kế hoạch và sự lựa chọn dịch vụ thì sẽ khá vất vả khi ngày cưới đến gần.

Có nhiều thời gian để chuẩn bị tiệc cưới theo đúng ý của mình

Càng đặt các dịch vụ trang trí tiệc cưới sớm thì đôi uyên ương càng có nhiều thời gian để có được không gian hôn lễ như mơ.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Đặt dịch vụ sớm bạn sẽ có nhiều thời gian để có đám cưới trong mơ hoàn hảo

Việc trang trí tiệc cưới chiếm khá nhiều thời gian, trung bình khoảng 240 giờ từ khi lên kế hoạch, lựa chọn phong cách, các chi tiết, phụ kiện cho đến khi hoàn thiện không gian tiệc cưới. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Để tránh cập rập, vội vàng khi đám cưới đến gần, nên lựa chọn đơn vị trang trí tiệc cưới  để có thể bàn bạc kỹ lưỡng kế hoạch

Để có được kế hoạch ưng ý thì việc thay đổi các hạng mục khá nhiều và liên tục, mất nhiều thời gian vì vậy nếu cô dâu đặt dịch vụ gần với ngày diễn ra đám cưới thì có thể có nhiều thiếu sót không sửa được, không gian hôn lễ sẽ không được hoàn hảo.

Không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đội ngũ Wedding Planner chuyên nghiệp

Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ NHIỆM VỤ CỦA WEDDING PLANNER CHƯA?

Giống như nhà hàng tổ chức đám cưới, Wedding Planner cũng cần đặt trước nếu không muốn bị từ chối nhận đặt dịch vụ.

​ Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Để sở hữu đội ngũ Wedding Planner chuyên nghiệp thì bạn phải đặt lịch sớm trước nhiều tháng

Mùa cưới là thời điểm gần như ngày nào cũng có hỷ sự diễn ra vì vậy mà việc trang trí đám cưới cũng cập rập đối với các đơn vị trang trí tiệc cưới. Đặc biệt, với các đơn vị trang trí tiệc cưới uy tín và chất lượng thì các đôi uyên ương còn phải đặt lịch trước nhiều tháng để có có thể sở hữu một ekip Wedding Planner chuyên nghiệp. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Wedding Planner sẽ thay bạn đảm nhiệm khâu trang trí tiệc cưới trước, trong và sau khi đám cưới diễn ra

Để tiết kiệm thời gian cũng như bớt đi phần lo lắng cho khâu trang trí tiệc cưới thì Wedding Planner dường như là lựa chọn tối ưu, đặc biệt là đối với các cặp đôi bận rộn. 

Dich vụ trang trí tiệc cưới

Sử dụng Wedding Planner là lựa chọn của nhiều tân lang tân nương, đặc biệt là các cặp đôi bận rộn

Lên kế hoạch trang trí cùng Wedding Planner bạn chỉ cần mất 2 ngày để có được kế hoạch cùng bản demo chi tiết không gian tiệc cưới của mình và chắc chắn bạn chẳng cần phải lo lắng khi ngày cưới phải giám sát hay quản lý bởi đã có 1 ekip thay bạn đảm nhiệm phần trang trí hôn lễ rồi. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Tỉ mỉ đến từng chi tiết đem lại sự hoàn hảo cho hôn lễ của bạn

Giá ưu đãi hơn

Không phải tháng thất tích mà các đơn vị trang trí tiệc cưới mới có ưu đãi. Trước mùa cưới, để thu hút được khách hàng cũng như gia tăng được thương hiệu và khẳng định chất lượng, hầu hết các dịch vụ trang trí tiệc cưới đều có những gói ưu đãi dành cho các cặp đôi

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Những gift voucher được tung ra trong tháng thất tịch với nhiều ưu đãi khủng dành cho các cặp đôi

Đặt lịch trang trí tiệc cưới trong tháng thất tịch giá khá tốt bởi đây là tháng chuẩn bị cho mùa cưới, các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới tung ra những ưu đãi hết sức đặc biệt để giúp các cô dâu chú rể có nhiều lựa chọn tốt nhất về chất lượng mà tiết kiệm chi phí cho đám cưới của mình.

#dịch vụ trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan